C
OU
รายงาน
คุณภาพชีวิต
Toggle navigation
จังหวัด :
อำเภอ :
ปี :
ออกจากระบบ
กลับไปหน้าหลัก
จัดทำแผน - ผลการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน
(การบันทึกเลือก 1 ตัวชี้วัดต่อ 1 โครงการ/กิจกรรม)
บันทึกข้อมูล
ตัวชี้วัด จปฐ. (เลือกตัวชี้วัด) -->
เลือก
ตัวชี้วัดที่ 1 เด็กแรกเกิดมีน้ำหนัก 2,500 กรัม ขึ้นไป
ตัวชี้วัดที่ 10 ครัวเรือนมีน้ำใช้เพียงพอตลอดปี อย่างน้อยคนละ 45 ลิตรต่อวัน
ตัวชี้วัดที่ 11ครัวเรือนมีการจัดบ้านเรือนเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาด และถูกสุขลักษณะ
ตัวชี้วัดที่ 12 ครัวเรือนไม่ถูกรบกวนจากมลพิษ
ตัวชี้วัดที่ 13 ครัวเรือนมีการป้องกันอุบัติภัยและภัยธรรมชาติอย่างถูกวิธี
ตัวชี้วัดที่ 14 ครัวเรือนมีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน
ตัวชี้วัดที่ 15 เด็กอายุ 3 - 5 ปี ได้รับบริการเลี้ยงดูเตรียมความพร้อมก่อนวัยเรียน
ตัวชี้วัดที่ 16 เด็กอายุ 6 -14 ปี ได้รับการศึกษาภาคบังคับ 9 ปี
ตัวชี้วัดที่ 17 เด็กจบชั้น ม.3 ได้เรียนต่อชั้น ม.4 หรือเทียบเท่า
ตัวชี้วัดที่ 18 คนในครัวเรือนที่จบการศึกษาภาคบังคับ 9 ปี ที่ไม่ได้เรียนต่อและยังไม่มีงานทำ ได้รับการฝึกอบรมด้านอาชีพ
ตัวชี้วัดที่ 19 คนอายุ 15 - 59 ปี อ่าน เขียนภาษาไทย และคิดเลขอย่างง่ายได้
ตัวชี้วัดที่ 2 เด็กแรกเกิดได้กินนมแม่อย่างเดียวอย่างน้อย 6 เดือนแรกติดต่อกัน
ตัวชี้วัดที่ 20 คนอายุ 15 – 59 ปี มีอาชีพและรายได้
ตัวชี้วัดที่ 21 คนอายุ 60 ปีขึ้นไป มีอาชีพและรายได้
ตัวชี้วัดที่ 22 รายได้เฉลี่ยของคนในครัวเรือนต่อปี
ตัวชี้วัดที่ 23 ครัวเรือนมีการเก็บออมเงิน
ตัวชี้วัดที่ 24 คนในครัวเรือนไม่ดื่มสุรา
ตัวชี้วัดที่ 25 คนในครัวเรือนไม่สูบบุหรี่
ตัวชี้วัดที่ 26 คนอายุ 6 ปีขึ้นไป ปฏิบัติกิจกรรมทางศาสนาอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง
ตัวชี้วัดที่ 27 ผู้สูงอายุ ได้รับการดูแลจากครอบครัว ชุมชน ภาครัฐ หรือภาคเอกชน
ตัวชี้วัดที่ 28 ผู้พิการ ได้รับการดูแลจากครอบครัว ชุมชน ภาครัฐ หรือภาคเอกชน
ตัวชี้วัดที่ 29 ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง ได้รับการดูแลจากครอบครัว ชุมชน ภาครัฐ หรือภาคเอกชน
ตัวชี้วัดที่ 3 เด็กแรกเกิดถึง 12 ปี ได้รับวัคซีนป้องกันโรคครบตามตารางสร้างเสริมภูมิคุ้มกันโรค
ตัวชี้วัดที่ 30 ครัวเรือนมีส่วนร่วมทำกิจกรรมสาธารณะเพื่อประโยชน์ของชุมชน หรือท้องถิ่น
ตัวชี้วัดที่ 31 ครอบครัวมีความอบอุ่น
ตัวชี้วัดที่ 4 ครัวเรือนกินอาหารถูกสุขลักษณะ ปลอดภัย และได้มาตรฐาน
ตัวชี้วัดที่ 5 ครัวเรือนมีการใช้ยาเพื่อบำบัด บรรเทาอาการเจ็บป่วยเบื้องต้นอย่างเหมาะสม
ตัวชี้วัดที่ 6 คนอายุ 35 ปีขึ้นไป ได้รับการตรวจสุขภาพประจำปี
ตัวชี้วัดที่ 7 คนอายุ 6 ปีขึ้นไป ออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 วัน ๆ ละ 30 นาที
ตัวชี้วัดที่ 8 ครัวเรือนมีความมั่นคงในที่อยู่อาศัย และบ้านมีสภาพคงทนถาวร
ตัวชี้วัดที่ 9 ครัวเรือนมีน้ำสะอาดสำหรับดื่มและบริโภคเพียงพอตลอดปี อย่างน้อยคนละ 5 ลิตรต่อวัน
ตัวชี้วัด กชช. 2ค (เลือกตัวชี้วัด) -->
เลือก
ตัวชี้วัดที่ 1 ถนน
ตัวชี้วัดที่ 10 ผลผลิตจากการทำนา
ตัวชี้วัดที่ 11 ผลผลิตจากการทำไร่
ตัวชี้วัดที่ 12 ผลผลิตจากการทำเกษตรอื่น ๆ
ตัวชี้วัดที่ 13 การประกอบอุตสาหกรรมในครัวเรือน
ตัวชี้วัดที่ 14 การได้รับประโยชน์จากการมีสถานที่ท่องเที่ยว
ตัวชี้วัดที่ 15 ความปลอดภัยในการทำงาน
ตัวชี้วัดที่ 16 การป้องกันโรคติดต่อ
ตัวชี้วัดที่ 17 การกีฬา
ตัวชี้วัดที่ 18 ระดับการศึกษาของประชาชน
ตัวชี้วัดที่ 19 อัตราการเรียนต่อของประชาชน
ตัวชี้วัดที่ 2 น้ำดื่ม
ตัวชี้วัดที่ 20 การได้รับการศึกษา
ตัวชี้วัดที่ 21 การมีส่วนร่วมของชุมชน
ตัวชี้วัดที่ 22 การรวมกลุ่มของชุมชน
ตัวชี้วัดที่ 23 การเข้าถึงแหล่งเงินทุน
ตัวชี้วัดที่ 24 การเรียนรู้โดยชุมชน
ตัวชี้วัดที่ 25 การได้รับความคุ้มครองทางสังคม
ตัวชี้วัดที่ 26 คุณภาพดิน
ตัวชี้วัดที่ 27 การใช้ประโยชน์ที่ดิน
ตัวชี้วัดที่ 28 คุณภาพน้ำ
ตัวชี้วัดที่ 29 การปลูกป่าและไม้ยืนต้น
ตัวชี้วัดที่ 3 น้ำใช้
ตัวชี้วัดที่ 30 การจัดการสภาพสิ่งแวดล้อม
ตัวชี้วัดที่ 31 ความปลอดภัยจากยาเสพติด
ตัวชี้วัดที่ 32 ความปลอดภัยจากภัยพิบัติ
ตัวชี้วัดที่ 33 ความปลอดภัยจากความเสี่ยงในชุมชน
ตัวชี้วัดที่ 4 น้ำเพื่อการเกษตร
ตัวชี้วัดที่ 5 ไฟฟ้า
ตัวชี้วัดที่ 6 การมีที่ดินทำกิน
ตัวชี้วัดที่ 7 การติดต่อสื่อสาร
ตัวชี้วัดที่ 8 การมีงานทำ
ตัวชี้วัดที่ 9 การทำงานในสถานประกอบการ
จัดทำแผน ---------->(บันทึกภายใน 31 ตุลาคม ของปีปัจจุบัน)
จำนวนที่สำรวจ (คน/ครัวเรือน)
จำนวนที่ไม่ผ่านเกณฑ์ (คน/ครัวเรือน)
ร้อยละ
โครงการ/กิจกรรม
เป้าหมาย
วัตถุประสงค์
ระยะเวลาดำเนินงาน
งบประมาณ (ถ้าไม่มี ให้ใส่คำว่า "ไม่มี")
รายชื่อหน่วยงานร่วมดำเนินการ(ถ้าไม่มี ให้ใส่คำว่า "ไม่มี")
รายงานผล ---------->(บันทึกภายใน 15 กรกฎาคม ปีถัดไป)
ผลการดำเนินงาน